Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại Thái Hà Group (THG)

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thái Hà. Dưới đây là chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hoá của chúng tôi.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của THG, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại THG để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

  1. Mua hàng trực tiếp tại Showroom THG

– Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của THG, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại Showroom, cửa hàng của công ty và các chi nhánh.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận.

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

  1. Giao hàng

    tận nơi:

– Với những khách hàng yêu cầu giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ sử dụng các dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như Viettel Post, Grab… để giao hàng tận tay khách hàng.

– Thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 2-10 ngày tuỳ vào tình hình thực tế.

– Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên giao hàng không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày

Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày.

PHÍ GIAO HÀNG

– Phí giao hàng cho khách hàng sẽ được tính theo phí giao vận thời điểm giao hàng của đơn vị giao nhận như Viettel Post, Grab..

– Với đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.