Câu chuyện thương hiệu

Hồng sâm Baby Hàn Quốc BTGIN Hàn Quốc được khởi nguồn từ một giấc mơ hiện thực hoá những tinh chất quý giá từ sản vật thiên nhiên đặc hữu ở Hàn Quốc, đặc biệt là nhân sâm. 

Cùng khám phá câu chuyện ra đời thương hiệu Hồng sâm baby Hàn Quốc (Vita Ginseng Kids) đã và đang giúp nhiều bà mẹ chăm sóc sức khoẻ cho những đứa con yêu của họ.

Ra đời từ giấc mơ vì sức khoẻ cộng đồng của công ty có bề dày 20 năm

Cách đây gần 20 năm tại Hàn Quốc, Công ty BTGin Hàn Quốc ra đời bởi tiến sỹ dược nổi tiếng Hàn Quốc Her Youl. Với mong muốn chiết xuất các tinh chất quý giá trong cây sâm như Saponin và ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm các dòng thực phẩm chức năng nhằm nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cũng như phòng chống mọi bệnh tật.

BTGin là công ty nghiên cứu và sử dụng thành công công nghệ ECS, công nghệ kiểm soát Enzym giúp biển đổi các hợp chất quý khó hấp thụ trở thành các hợp chất tương thích với cơ chế hấp thụ của con người đặc biệt là trẻ em.

Đây là công nghệ độc quyền và hiện chỉ có BTGin mới có thể đưa công nghệ này từ phòng nghiên cứu ra ứng dụng sản xuất trên quy mô lớn trên thế giới với hàm lượng cao nhất.

nhà máy sản xuất hồng sâm hàn quốc, btgin hàn quốc
Nhà máy sản xuất hồng sâm của BTGIN Co tại Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP.

Từ đó, BTGin đã cho ra dời sản phẩm Hồng Sâm Trẻ Em – Vita Kids Ginseng dạng bột, một trong những ứng dụng của Hồng sâm dành chuyên biệt cho đối tượng trẻ em từ trên 1 tuổi.

nhà máy sản xuất hồng sâm hàn quốc, btgin hàn quốc

Bột Hồng sâm vitamin baby Vitaginseng là sản phẩm dành riêng cho trẻ em của hãng BTGin – Hàn Quốc. Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn (GMP) về sản xuất và quản lý chất lượng của Hàn Quốc.

Sản phẩm của công ty được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng. Hồng sâm baby BTGIN Hàn Quốc được phát triển dựa trên dự án của chính phủ Hàn Quốc dành cho thị trường Châu Á.

Các vấn đề về lười ăn, hỗ trợ miễn dịch, tăng đề kháng cơ thể đặc biệt là đang mùa lạnh hoặc khi giao mùa, hỗ trợ phát triển toàn diện sức khỏe, tăng khả năng hấp thụ vitamin, khoáng chất… giờ đây hoàn toàn có thể giải quyết bằng việc đều đặn sửa dụng Bột Hồng sâm vitamin baby Vitaginseng.

hồng sâm baby hàn quốc, btgin, hồng sâm baby, hồng sâm trẻ em, hồng sâm hàn quốc

Và câu chuyện chăm con của người mẹ bận rộn…

Câu chuyện của Hồng sâm Baby BTGIN đến tay người dùng Việt Nam đến từ câu chuyện của CEO Thái Hà Group Vũ Thanh Hà, đồng thời cũng là Founder của thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Sheekins.

Hà cho biết, cô “tìm được” hồng sâm baby BTGIN nhờ sự giới thiệu của người bạn thân, khi đó cũng là đối tác của BTGIN.

Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Vũ Thanh Hà tìm cách giúp cho cô con gái 7 tuổi Lê Vũ Thái Hà (bé Sun) mạnh khoẻ hơn. “Nhìn con còi cọc, xanh xao, Hà đau đầu lắm. Hà thử mọi cách, nhưng cho con ăn uống không dễ dàng chút nào. Rất may, mình được bạn giới thiệu Hồng sâm Baby BTGIN của Hàn Quốc”, Hà chia sẻ.

Sau khi sử dụng hồng sâm baby Hàn Quốc từ BTGIN, chỉ 1 năm sau bé Sun đã trở nên mũm mĩm, tươi vui hơn. Nhận thấy đây là một sản phẩm tốt trong chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em, lại sẵn “máu kinh doanh” trong người, Hà quyết định tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.

hồng sâm baby hàn quốc, btgin, hồng sâm baby, hồng sâm trẻ em, hồng sâm hàn quốc
CEO Vũ Thanh Hà và con gái Lê Vũ Thái Hà.

Và rồi, CEO Thái Hà Group đã quyết định tìm tới BTGIN và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Hồng sâm Baby BTGIN (Vita Gingseng Kids) tại Việt Nam. Ngay cả cô con gái xinh xắn của cô cũng trở thành Đại sứ thương hiệu Hồng sâm Baby Hàn Quốc của BTGIN tại Việt Nam.

hồng sâm baby, hồng sâm trẻ em, mua hồng sâm baby, hồng sâm btgin hàn quốc
Lê Vũ Thái Hà (bé Sun) – cô con gái bé nhỏ của CEO Vũ Thanh Hà trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu hồng sâm baby BTGIN Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cũng bắt đầu từ đây, cùng với hệ thống kinh doanh của mình, CEO Vũ Thanh Hà đã đưa sản phẩm hồng sâm baby BTGIN Hàn Quốc đến tay nhiều bà mẹ Việt Nam, những người mẹ đang tìm cách chăm sóc sức khoẻ cho con cái của họ tốt hơn.

Hiện sản phẩm Hồng sâm baby Hàn Quốc của BTGIN đã được bán ra ở nhiều tỉnh thành Việt Nam. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà phân phối, hệ thống đại lý hồng sâm baby tại đây.